Tin tức 20/04/2022

Sức hút của tour trải nghiệm Aqua City bằng du thuyền, cano

Nhà đầu tư thích thú ngắm những cù lao xanh mát, cảm nhận nhịp sống sầm uất “trên bến dưới thuyền” khi tham quan Aqua City bằng du thuyền, cano.

Tour cano trải nghiệm Aqua City xuất phát từ bến thuyền Bình Khánh (Quận 2, TP Thủ Đức) và Saigon South Marina Club (quận 7, TP HCM) trong hai ngày cuối tuần. Hành khách gồm các nhà đầu tư, cư dân muốn tìm kiếm không gian sống sinh thái tại dự án. Hơn 30 phút di chuyển, khách tham quan có cơ hội ngắm bức tranh thiên nhiên xanh mát ở cung đường sông đẹp nhất phía đông TP HCM. Dàn cano nối đuôi rẽ sóng tạo khung cảnh nên thơ, cuốn hút.

Tour cano trải nghiệm Aqua City xuất phát từ bến thuyền Bình Khánh (quận 2, TP Thủ Đức) và Saigon South Marina Club (quận 7, TP HCM) trong hai ngày cuối tuần. Hành khách gồm các nhà đầu tư, cư dân muốn tìm kiếm không gian sống sinh thái tại dự án. Hơn 30 phút di chuyển, khách tham quan có cơ hội ngắm bức tranh thiên nhiên xanh mát ở cung đường sông đẹp nhất phía đông TP HCM. Dàn cano nối đuôi rẽ sóng tạo khung cảnh nên thơ, cuốn hút.

Các nhà đầu tư cho biết ấn tượng khi lần đầu chiêm ngưỡng hệ sinh thái cảnh quan nguyên sinh trù phú của đô thị Aqua City bằng đường thủy. Quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina, dinh thự ánh sáng Garden Palace phong cách châu Âu là những điểm check-in khiến mọi người choáng ngợp khi cập bến dự án.

Các nhà đầu tư cho biết ấn tượng khi lần đầu chiêm ngưỡng hệ sinh thái cảnh quan nguyên sinh trù phú của đô thị Aqua City bằng đường thủy. Quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina, dinh thự ánh sáng Garden Palace phong cách châu Âu là những điểm check-in khiến mọi người choáng ngợp khi cập bến dự án.

Du Lịch - Sức hút của tour tham quan Aqua City bằng du thuyền, cano - 2

Theo đại diện Novaland, tập đoàn muốn tạo ra những trải nghiệm thực tế, giúp nhà đầu tư lẫn cư dân thấu hiểu dự án trước khi quyết định xuống tiền hay chọn nơi an cư. Tour tham quan bằng đường sông giúp khách tham quan có góc nhìn mới về không gian sống sinh thái, loạt tiện ích và tiềm năng của điểm đến phồn hoa phía Đông TP.HCM.

Cùng gia đình đến dự án bằng cano, chị Đỗ Kim Ngọc (TP HCM, áo đen) cho biết rất ấn tượng với không khí trong lành, cano lướt mang theo gió mát, hai bên sông  cây cỏ xanh mướt. Từ trên cano, tôi lần đầu được ngắm quang cảnh cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, rất đẹp , chị nói và cho rằng đây là một trong những điểm cộng khiến những người có nhu cầu tìm không gian sống sinh thái phải lòng Aqua City.

Cùng gia đình đến dự án bằng cano, chị Đỗ Kim Ngọc (TP HCM, áo trắng) cho biết rất ấn tượng với không khí trong lành, cano lướt mang theo gió mát, hai bên sông cây cỏ xanh mướt. “Từ trên cano, tôi lần đầu được ngắm quang cảnh cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, rất đẹp “, chị nói và cho rằng đây là một trong những điểm cộng khiến những người có nhu cầu tìm không gian sống sinh thái “phải lòng” Aqua City.

Du Lịch - Sức hút của tour tham quan Aqua City bằng du thuyền, cano - 4

Không ít nhà đầu tư từng đến đây bày tỏ bất ngờ khi Aqua City liên tục “thay da đổi thịt” chỉ sau ba, bốn tháng. Cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thành, cây xanh phủ khắp các lối đi, những tòa nhà phong cách châu Âu mọc san sát.

Ngay khi rời khỏi cano, khách tham quan bị thu hút bởi tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina phong cách châu Âu và tranh thủ check-in ở bến tàu, biểu tượng đôi cánh bạc, khán đài vọng cảnh hướng sông,...

Ngay khi rời khỏi cano, khách tham quan bị thu hút bởi tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina phong cách châu Âu và tranh thủ check-in ở bến tàu, biểu tượng đôi cánh bạc, khán đài vọng cảnh hướng sông…

Du Lịch - Sức hút của tour tham quan Aqua City bằng du thuyền, cano - 9

Cách tổ hợp quảng trường không xa là dinh thự ánh sáng Garden Palace phong cách thiết kế nhà kính châu Âu , mang dáng dấp khu vườn thượng uyển. Nhà đầu tư, cư dân tương lai dành thời gian tận hưởng ly cà phê từ thương hiệu PhinDeli hay chụp ảnh kỷ niệm.

 
Khu phố Âu xanh mát thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nội thất của các biệt thự mẫu tạo ấn tượng với khách tham quan.  Chị Mai Anh (quận 3, TP HCM) nhận xét: Nét đặc trưng của mỗi biệt thự là thiết kế mở, tối ưu những mảng cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, gia chủ có thể vừa đọc sách, vừa ngắm cảnh sắc bên ngoài. Phòng ngủ cũng được bố trí ô cửa kính đón nắng và có thể biến tấu theo sở thích, từ nội thất cho đến thiết kế tiểu cảnh.

Khu phố Âu xanh mát thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nội thất của các biệt thự mẫu tạo ấn tượng với khách tham quan.
Chị Mai Anh (quận 3, TP HCM) nhận xét: “Nét đặc trưng của mỗi biệt thự là thiết kế mở, tối ưu những mảng cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, gia chủ có thể vừa đọc sách, vừa ngắm cảnh sắc bên ngoài. Phòng ngủ cũng được bố trí ô cửa kính đón nắng và có thể biến tấu theo sở thích, từ nội thất cho đến thiết kế tiểu cảnh”.

Tôi cảm giác như đang trong một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp, vừa ngắm cảnh sắc từ du thuyền, tận hưởng làn gió sông nước mát mẻ, vừa được tham quan các tiện ích độc đáo. Đặc biệt, gia đình tôi thích nhất  trung tâm an ninh Aqua Security Center được đầu tư hệ thống an ninh đa lớp, ứng dụng công nghệ thông minh và hoạt động 24/7, cô Hà (60 tuổi, quận 2, TP HCM) cho hay.    Aqua City do tập đoàn Novaland quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh. Trên quy mô 1.000 ha cùng lợi thế sông nước bao bọc, dự án dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Ngay từ khi ra mắt, mô hình đô thị all-in-one thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Sức nóng của dự án tăng lên khi loạt tiện ích dần hoàn thiện công đoạn cuối cùng để đưa vào vận hành.  Bên cạnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình hạ tầng, nhà ở và tiện ích nội khu, ứng dụng mô hình thành phố thông minh (smart city) trong quản lý và vận hành, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để đón những cư dân đầu tiên vào cuối 2022 với sự đồng hành của hệ sinh thái hoàn thiện từ NovaGroup.

“Tôi cảm giác như đang trong một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp, vừa ngắm cảnh sắc từ du thuyền, tận hưởng làn gió sông nước mát mẻ, vừa được tham quan các tiện ích độc đáo. Đặc biệt, gia đình tôi thích nhất trung tâm an ninh Aqua Security Center được đầu tư hệ thống an ninh đa lớp, ứng dụng công nghệ thông minh và hoạt động 24/7”, cô Hà (60 tuổi, quận 2, TP HCM) cho hay.
Aqua City do tập đoàn Novaland quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh. Trên quy mô 1.000 ha cùng lợi thế sông nước bao bọc, dự án dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.
Ngay từ khi ra mắt, mô hình đô thị “all-in-one” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Sức nóng của dự án tăng lên khi loạt tiện ích dần hoàn thiện công đoạn cuối cùng để đưa vào vận hành. Bên cạnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình hạ tầng, nhà ở và tiện ích nội khu, ứng dụng mô hình thành phố thông minh (smart city) trong quản lý và vận hành, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để đón những cư dân đầu tiên vào cuối 2022 với sự đồng hành của hệ sinh thái hoàn thiện từ NovaGroup.

Thông tin dự án: https://www.aqualand.vn/aqua-city/

Nguồn: vnexpress.net

Tin tức khác
Gọi zalo
0918 72 00 72