Tập đoàn Novaland vừa chính thức trở thành nhà phát triển dự án Grand Sentosa do Công ty Cổ phần phát triển Tài Nguyên làm chủ đầu tư sau thời gian dài dừng thi công vì khó khăn tài chính. Chính nhờ lần bắt tay này mà dự án chính thức khởi động trở lại và dự kiến hoàn thành đưa vào vận hành theo đúng tiến độ trong năm 2024.

Cái bắt tay giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án nhanh chóng lấy lại niềm tin cho khách hàng

Cái bắt tay giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án nhanh chóng lấy lại niềm tin cho khách hàng

Grand Sentosa được quy hoạch là một Tổ hợp thương mại dịch vụ và khu nhà ở cao cấp, với diện tích tổng khu hơn 8,3ha, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn resort, nhà phố thương mại… Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn cao cấp, tiện ích hiện đại và hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu sống chất lượng và giàu trải nghiệm của cộng đồng cư dân tinh hoa trong nước cũng như giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống làm việc tại khu Nam.

Grand Sentosa

Bằng kinh nghiệm và nguồn lực của mình, Novaland cam kết xây dựng dự án trở thành một công trình biểu tượng tại vị trí cửa ngõ khu Nam Sài Gòn, góp phần kiến tạo nên một diện mạo đô thị mới hiện đại, năng động, nâng tầm vị thế cho khu vực.

Được biết, dự án có vị trí 2 mặt giáp sông trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ của khu Nam Sài Gòn với tên gọi trước kia là Kenton Residences. Sau thời gian dài không thể hoàn thiện thì nay Novaland chính thức góp sức cùng chủ đầu tư vực dậy dự án theo đúng quy hoạch trước đây đã được duyệt

Tin tức khác
Gọi zalo
0918 72 00 72